Trang chủ » Công nghệ LED » Đèn LED Bulb MPE LBD3 – Công Nghệ Chống Ẩm Vượt Trội
Trang chủ » Công nghệ LED » Đèn LED Bulb MPE LBD3 – Công Nghệ Chống Ẩm Vượt Trội

Đèn LED Bulb MPE LBD3 – Công Nghệ Chống Ẩm Vượt Trội

Mùa mưa, thay đổi thời tiết là lúc các hộ gia đình, chủ công trình lo lắng đèn bị vào nước, ảnh hưởng hiệu suất chiếu sáng. Hãy cùng đi tìm giải pháp cho thiết bị chiếu sáng của đèn LED Bulb MPE LBD3 để chống lại không khí ẩm ướt thông qua bài viết …

Đèn LED Bulb MPE LBD3 – Công Nghệ Chống Ẩm Vượt Trội Read More »

Mùa mưa, thay đổi thời tiết là lúc các hộ gia đình, chủ công trình lo lắng đèn bị vào nước, ảnh hưởng hiệu suất chiếu sáng. Hãy cùng đi tìm giải pháp cho thiết bị chiếu sáng của đèn LED Bulb MPE LBD3 để chống lại không khí ẩm ướt thông qua bài viết này nhé.

Công nghệ chống ẩm tiên tiến

Đèn LED Bulb MPE LBD3 được trang bị công nghệ chống ẩm vượt trội, giúp bảo vệ bóng đèn khỏi ẩm ướt và đảm bảo hiệu suất chiếu sáng không bị ảnh hưởng. Điều này khiến sản phẩm trở nên lý tưởng cho các môi trường thường xuyên có độ ẩm cao như phòng tắm, nhà bếp, hiên nhà.

  • 2 lựa chọn màu sắc ánh sáng: trắng, vàng
  • Tiêu chuẩn châu Âu: CE – RoHS
  • EMC – Tương thích điện từ
  • Đui đèn: E27 
  • Chip LED: SMD 2835
  • Điện áp: 175-265VAC

Siêu tiết kiệm

Đối với loại công suất 20W-50W, đèn LBD3 mang lại hiệu suất chiếu sáng lên đến 120Lm/W so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường hiệu suất chiếu sáng chỉ đạt 100Lm/W.

Thiết kế đèn LED Bulb MPE LBD3

Choá đèn: được làm bằng nhựa PC (polycacbonate) cao cấp, khả năng truyền sáng cao giúp ánh sáng phát ra bên ngoài tối đa mà không gây chói mắt. Thân đèn: Có cấu tạo bao gồm 2 lớp.

  • Lớp bên trong làm bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt, được bao bọc bên ngoài là lớp nhựa PA (Polyamide) chống cháy, chịu nhiệt độ cao và chống lão hoá tốt.
  • Đặc biệt thân đèn thiết kế kín, keo dán chắc chắn có khả năng chống ẩm cao.

Ứng dụng của đèn LED Bulb MPE LBD3

Lựa chọn các sản phẩm đèn led Bulb tại đây

Với đa dạng lựa chọn công suất 3W, 5W, 7W, 9W, 12W, 15W, 20W, 30W, 40W, 50W, đèn LBD3 phục vụ phù hợp cho mọi nhu cầu chiếu sáng, từ không gian nhỏ đến không gian lớn như gia đình, chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, tòa nhà… 

Ngoài ra, khi kết hợp đèn LBD3 với đui đèn chống ẩm E27/WR, đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo phục vụ cho cả yêu cầu chiếu sáng ngoài trời và trong nhà. 

Bảo Hành Chính Hãng

MPE cam kết đem lại sự yên tâm cho khách hàng bằng việc cung cấp chế độ bảo hành lên đến 3 năm cho sản phẩm Đèn LED Bulb LBD3.

Sản phẩm ĐÈN LED BULB LBD3 với công nghệ chống ẩm tiên tiến không chỉ mang lại hiệu suất chiếu sáng xuất sắc mà còn bảo vệ đèn khỏi tác động của môi trường ẩm ướt.

Đây là lựa chọn tối ưu cho mọi không gian sử dụng đèn LED. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với ĐÈN LED BULB LBD3 của MPE ngay

Nguồn bài viết:

Shopping Cart
Scroll to Top